พิษโควิดหนุนคนไทยตื่นตัวดันยอดสินค้าสุขภาพพุ่ง

lion thailand

ผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ หลังจากไวรัสโควิด-19 ระบาดยาว ดันยอดขายสินค้ากลุ่มป้องกันไวรัสเพิ่ม “ไลอ้อนไทย” ขนผลิตภัณฑ์จัดโปรโมชั่นรับกระแส

นายบุญฤทธิ์ มหามนตรี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า นับแต่เกิดการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา และเกิดการระบาดระลอกใหม่ในขณะนี้ ได้ส่งผลต่อแนวโน้มยอดขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการป้องกัน/ฆ่าเชื้อไวรัส (Anti virus) เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดการสะสมเชื้อโรค เช่น โฟมล้างมือ, เจลล้างมือ, สเปรย์ฆ่าเชื้อ คิเรอิ คิเรอิ, ครีมอาบน้ำโชกุบุสซึ โมโนกาตาริ,  ลุค สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิวอเนกประสงค์, ผลิตภัณฑ์ซักผ้า PAO , น้ำยาล้างจาน ไลปอนเอฟ

ทั้งนี้ในช่วงที่เกิดกระแสการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้นนี้ ไลอ้อน (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายตัวสู่ตลาด โดยเฉพาะกลุ่มสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสคอร์-เท็น ดูแลสุขภาพแบบองค์รวม, สเปรย์ฆ่าเชื้อโรค Look Disinfectant Spray สเปรย์สำหรับทำความสะอาดพื้นผิวอเนกประสงค์, ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ Pao Micellar 4X สูตรเข้มข้น 4 เท่า และยังมีสเปรย์ทำความสะอาดมือ คิเรอิ คิเรอิ  มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ 70%  น้ำยาบ้วนปาก ซอล์ส ตรีผลา และข่อย และแชมพู Falles Advanced ที่มีสารสกัดจากสมุนไพรตรีผลา กับมะกรูด แ

“สถานการณ์โควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคตื่นตัวในการดูแลสุขภาพ และสุขอนามัยของตนเองและครอบครัว ทั้งในส่วนการดูแลร่างกายและสิ่งของเครื่องใช้ บริษัทฯ จึงเปิดตัวสินค้าใหม่หลายตัว โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แอสคอร์ – เท็น ซึ่งปีที่ผ่านมาผู้บริโภคให้การตอบรับยอดขายเติบโตดี และคาดว่าจะดีต่อเนื่องในปีนี้ ตามกระแสการดูแลสุขภาพ” นายบุญฤทธิ์ กล่าว

lion thailand

นายบุญฤทธิ์ กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอบโจทย์คนห่วงสุขภาพ และเพิ่มความสะดวกสำหรับคนจะทำงานที่บ้าน หรือเวิร์คฟรอมโฮม มากขึ้น ไลอ้อน (ประเทศไทย) ได้จัดโปรโมชั่นผ่านช่องทางการขายต่างๆ โดยจัดแพ็คเกจพิเศษในกลุ่มสินค้าทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค และยังมีการจัดแคมเปญ HAPPY & HEALTHY DAY ผ่านทาง LionShopOnline โดยทุกการซื้อสินค้ากลุ่มคนไทยสุขภาพดี จะร่วมสมทบทุนในการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้หน่วยงานที่ขาดแคลน เริ่มรายการ 1 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2564  

นอกจากนี้ ไลอ้อน (ประเทศไทย) ยังมีการขายผ่านช่องทางออนไลน์ คือ Website : LionShopOnline.com, ช่องทางมือถือสามารถสั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : LIONFAMILY  รวมถึงช่องทางออนไลน์ทั่วไป ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษ พร้อมทั้งรายการส่งเสริมการขายต่างๆ ด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *